Với mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực quản lý về kiểm sát nhiễm khuẩn cho mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, sự tuân thủ thực hành trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn cho nhân viên y tế. Tạo lập môi trường xanh, sạch, đẹp góp phần nâng cao hiệu quả khám và điều trị bệnh.

 

Nhằm tăng cường chất lượng công tác phòng chống cháy nổ, kịp thời cập nhật những kỹ năng về chữa cháy và nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức, ngày 05/7 vừa qua TTYT Ngũ Hành Sơn đã tổ chức Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức.

 

Ngày 2/7/2017, TTYT Ngũ Hành sơn cùng với trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và Trường Đại học Chubu Gakuin Nhật Bản tiếp tục tổ chức buổi tập huấn chăm sóc người cao tuổi.

 

-Ngày 14/4/2016, tại hội trường Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử thực hiện chủ trương “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và triển khai kế hoạch xây dựng cơ sở y tế “Xanh, sạch, đẹp” cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức và cán bộ y tế của 4 trạm y tế phường và trung tâm y tế dự phòng.

 

 

Cuốn sách Hướng Dẫn Quy Trình Chăm Sóc Người Bệnh do Bộ Y tế phối hợp với các chuyên khoa đầu ngành biên soạn nhằm mục đích chuẩn hóa các quy trình chăm sóc người bệnh và làm tài liệu dùng để huấn luyện kiến thức, kĩ năng cơ bản cho y tá-điều dưỡng, nữ hộ sinh trong các cơ sở khám chữa bệnh Nhà nước, tư nhân và các cơ sở khám chữa bệnh có vốn đầu tư của nước ngoài.

 

Sau khi kết thúc đợt thực tập của các bạn sinh viên điều dưỡng đến từ Trường CĐ Bách Khoa tại TTYT quận Ngũ Hành Sơn đã giúp các bạn sinh viên đã trưởng thành hơn.

 

Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) Trần Đắc Phu cho biết, nhiều ổ dịch sởi đã bùng phát tại các địa phương trên toàn quốc. Để ứng phó với dịch bệnh trên, ngành y tế sẽ căn cứ vào tình hình của từng nơi để tổ chức bao vây tiêm vắcxin phòng sởi ngay.

 

Sáng ngày 29/6/2013, Trường Mầm non Bạch Dương phối hợp với Ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức tập huấn sơ cấp cứu ban đầu cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn phường Mỹ An và Khuê Mỹ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 
 
 
 
 
 
 
 
Đang online:
56
 
Hôm nay:
129
 
Tháng này:
25,738
 
Tất cả:
125,831
 
 
 
 
 
 
Trang chủ           Liên hệ            RSS           Đăng nhập
Bản quyền thuộc Trung tâm y tế Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. Xây dựng năm 2014
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Văn Dũng
Địa chỉ: 582 đường Lê Văn Hiến
Điện thoại: 05113 847520 - 05113 969894
Email: ttytnhs@danang.gov.vn và phongkhthbenhviennhs@gmail.com