Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại TTYT Ngũ Hành Sơn
08/07/2017 19:35:42

Nhằm tăng cường chất lượng công tác phòng chống cháy nổ, kịp thời cập nhật những kỹ năng về chữa cháy và nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức, ngày 05/7 vừa qua TTYT Ngũ Hành Sơn đã tổ chức Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức.

TTYT đã phối hợp với cảnh sát PCCC tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ viên chức. Bên cạnh việc được tập huấn về các nguy cơ cháy nổ, cách phòng tránh và một số kỹ năng cơ bản trong ứng cứu, chữa cháy; cán bộ viên chức còn được thực hành phòng cháy chữa cháy với các thiết bị cơ bản như nước, cát, bình cứu hỏa và đặc biệt là được tận mắt chứng kiến và tham gia diễn tập với các thiết bị cứu hỏa hiện đại.

 

Công tác tổ chức tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đa số cán bộ viên chức sau khóa tập huấn đã có ý thức hơn về công tác phòng chống cháy nổ tại cơ quan và gia đình; ý thức bảo vệ bản thân và người xung quanh trước những nguy cơ gây cháy hiện hữu và nâng cao hơn những kỹ năng cơ bản về thoát nạn, ứng cứu khi có cháy nổ xảy ra.

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 
 
 
 
 
 
 
 
Đang online:
5
 
Hôm nay:
78
 
Tháng này:
25,687
 
Tất cả:
125,780
 
 
 
 
 
 
Trang chủ           Liên hệ            RSS           Đăng nhập
Bản quyền thuộc Trung tâm y tế Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. Xây dựng năm 2014
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Văn Dũng
Địa chỉ: 582 đường Lê Văn Hiến
Điện thoại: 05113 847520 - 05113 969894
Email: ttytnhs@danang.gov.vn và phongkhthbenhviennhs@gmail.com