Đà Nẵng: Tiếp tục thu hút nguồn nhân lực y tế
23/04/2014 08:58:02

Với mục đích thu hút nguồn nhân lực y tế về phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân thành phố Đà Nẵng trong điều kiện thiếu nhân lực y tế như hiện nay, ngày 26/5/2013 Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng đã có mặt tại Trường Đại học Y Dược Huế để tham gia Ngày hội Tư vấn việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp năm 2013. 

 Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, phần trình bày về nhu cầu tuyển dụng, cũng như các chính sách thu hút của thành phố Đà Nẵng được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, chú ý.
Sau phần giới thiệu chung cùng tất cả các đoàn của các tỉnh/thành phố và các đơn vị khác, Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng đã bố trí thảo luận riêng với các bạn sinh viên để giới thiệu cụ thể hơn về ngành y tế thành phố Đà Nẵng. Đã có rất nhiều bạn sinh viên tham gia tư vấn, rất nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra và được đại diện Đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng trả lời cụ thể, tỉ mỉ. Qua đó cũng thấy được sự quan tâm của các bạn trẻ dành cho thành phố Đà Nẵng bên cạnh sự thu hút, tuyển dụng của các tỉnh/thành phố và đơn vị khác.
Bên cạnh là một thành phố du lịch với môi trường sống thân thiện, trong lành thì Đà Nẵng còn là một thành phố phát triển của miền Trung, với rất nhiều chính sách ưu đãi và môi trường làm việc tốt, ta hi vọng rằng sẽ có thật nhiều nhân tài trẻ đến sinh sống, làm việc và cống hiến cho sự phát triển của ngành y tế thành phố nói riêng và sự phát triển của thành phố nói chung. Như lời phát biểu của Bs Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế - Trưởng đoàn có nêu: "Thành phố Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, và hiện nay thành phố cũng đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực y tế, vậy nên chúc tất cả các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hãy có một trái tim nóng và một cái đầu tỉnh táo để lựa chọn nơi làm việc và cống hiến".

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE

 

 
 
 
 
 
 
 
 
Đang online:
14
 
Hôm nay:
87
 
Tháng này:
25,696
 
Tất cả:
125,789
 
 
 
 
 
 
Trang chủ           Liên hệ            RSS           Đăng nhập
Bản quyền thuộc Trung tâm y tế Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. Xây dựng năm 2014
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Văn Dũng
Địa chỉ: 582 đường Lê Văn Hiến
Điện thoại: 05113 847520 - 05113 969894
Email: ttytnhs@danang.gov.vn và phongkhthbenhviennhs@gmail.com