ĐOÀN CÔNG TÁC TỈNH BÀ RỊA – VŨNG THAM QUAN, TRAO ĐỔI VỀ MÔ HÌNH “ĐẾN TRUNG TÂM Y TẾ ĐỂ ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE” TẠI TRUNG TÂM Y TẾ NGŨ HÀNH SƠN

Sáng ngày 20/10, Đoàn công tác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến thăm quan, trao đổi về mô hình “ Đến Trung tâm Y tế để được cấp giấy phép lái xe” tại Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn. Hoạt động này nằm trong chuỗi thăm quan và trao đổi kinh nghiệm cải cách hành chính của của Đoàn Công tác tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại thành phố Đà Nẵng.

Đón tiếp đoàn có BsCKI. Nguyễn Đức Thành – Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của Trung tâm Y tế cùng đại diện các phòng chức năng liên quan. Trong chương trình làm việc, đại diện của đơn vị đã giới thiệu khái quát về hoạt động Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt là kết quả đạt được khi triển khai đề án: “Đến Trung tâm Y tế để được cấp giấy phép lái xe”. Đoàn tham quan được đưa đi thăm khu vực phòng khám, nơi đề án triển khai. Tại đây, hai bên tiếp tục trao đổi về phương thức triển khai và các hoạt động liên quan trong bầu không khí chân tình, thân thiện và vui vẻ.

(Blouse TRẮNG)

Sau đây là một số hình ảnh: