📣📣ĐỂ CHO VIỆC HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ CHUYỂN ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE TRÊN CỔNG DỊCH CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC 4 ĐƯỢC THUẬN LỢI, NHANH CHÓNG. NAY TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN NGŨ HÀNH SƠN THÔNG BÁO ĐẾN CHO NGƯỜI DÂN QUY TRÌNH HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI GPLX TRÊN CỔNG DVC TRỰC TUYẾN NHƯ SAU (hình ảnh đính kèm):
🍀Sau khi người dân đã chuyển đổi thành công GPLX trên cổng DVC trực tuyến, thì người dân hãy truy cập vào webstie này để cho việc theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ của mình được thuận lợi hơn (hình ảnh hướng dẫn đính kèm): https://dvc4.gplx.gov.vn/p/home/dvc-trang-chu.html
⭕Một số lưu ý về ảnh và phí:
1️⃣Ảnh nền xanh 3×4 file mềm: ảnh chân dung phải chụp đủ vai, khoảng trống trên đầu bằng 1/4 chiều dài ảnh,(xem ảnh mẫu đính kèm).
2️⃣Phí gồm phí khám sức khỏe và lệ phí chuyển đổi GPLX:
☑️Phí khám sức khỏe là 370.000₫.
☑️Lệ phí chuyển đổi GPLX là 115.000₫ —> Người dân chuyển khoản trực tiếp cho Cục đường bộ hoặc Sở GTVT.
💚Bệnh viện hỗ trợ đăng ký giúp lên cổng dịch vụ công Quốc gia không thu tiền. Nhiệm vụ của TTYT NGŨ HÀNH SƠN là khám sức khoẻ và liên thông lên cổng dịch vụ công. Việc đăng ký cấp đổi người dân có thể làm tại nhà qua cổng dịch vụ công quốc gia. Hoặc lên Trung tâm hành chính để được hướng dẫn.
🌻Để tạo thuận tiện cho người dân, TTYT lập tổ hỗ trợ để giúp người dân và 115.000₫ là phí cấp đổi người dân nộp theo quy định của Sở GTVT.
———————————————-
TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
🔹582 Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
☎️02363.847.520
📧benhviennhs97@gmail.com