TTYT PHÙ NINH – TỈNH PHÚ THỌ THAM QUAN VÀ TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN VỚI TTYT NGŨ HÀNH SƠN – TP ĐÀ NẴNG

       Chiều ngày 03/5/2024, Đoàn công tác TTYT huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ do Bs.CKI Hoàng Thị Hồng Nhung- Phó Giám đốc TTYT làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi về mô hình thành lập Khoa Lão đầu tiên tại tuyến quận/huyện của cả nước. Đoàn công tác cũng đã tham quan mô hình hỗ trợ công dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến toàn trình (mức độ 4) đổi giấy phép lái xe tại TTYT quận Ngũ Hành Sơn.

       Đón tiếp đoàn có Bs.CKII. Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa/phòng. Trong chương trình làm việc, Ths.Bs Mai Hữu Phước- Trưởng phòng Kế hoạch Nghiệp vụ đã giới thiệu khái quát về Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt là mô hình chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi tại Khoa Lão và các kết quả nổi bật của mô hình cấp đổi giấy phép lái xe tại Trung tâm Y tế.

       Trong quá trình tham quan các khoa phòng tại đơn vị, đoàn công tác và ban lãnh đạo trung tâm đã cùng nhau trao đổi về công tác khám chữa bệnh, định hướng phát triển và các hoạt động liên quan với bầu không khí chân tình, thân thiện và vui vẻ.

_Như Phúc_