0236 3969 894 ttytnhs@danang.gov.vn

          Ngày 01-02/02/2024, Bệnh viện 199 phối hợp Đại diện SingHealth – Chương trình chăm sóc cấp cứu ngoại viện (PEC) ở Đông Nam Á tổ chức Hội thảo “Hồi sức cấp cứu ngoài Bệnh viện tại Đà Nẵng” năm 2024. Hội thảo có sự tham gia của các Báo cáo viên trong nước và quốc tế như Đức, Singapore, Malaysia.

           Tham gia hội thảo có đại diện của hầu hết các đơn vị y tế đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi. TTYT quận Ngũ Hành Sơn cũng đã cử các Bác sĩ tham gia hội thảo lần này.

         Hội thảo cập nhật kiến thức mới về Hồi sức cấp cứu ngoài Bệnh viện cho cán bộ y tế, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động và mô hình cấp cứu của mạng lưới cấp cứu ngoài Bệnh viện, hướng đến cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao hơn nữa hiệu quả hệ thống cấp cứu.

         Qua buổi hội thảo, người tham dự được cập nhật kiến thức về hồi sức tim phổi ngoại viện, cách hướng dẫn người dân, người bên cạnh bệnh nhân các bước hồi sinh tim phổi tại chỗ khi nhóm cấp cứu chưa kịp đến, cũng như trong các tình huống cần can thiệp ngắn hạn và các trường hợp cấp cứu khẩn cấp khác.

         Hội thảo cũng là dịp kết nối, gặp gỡ, học hỏi, trao đổi, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Hồi sức cấp cứu ngoài Bệnh viện giữa các đơn vị, chuyên gia trong và ngoài nước./.

(Bs. Như Phúc)

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

Đội Cấp cứu ngoại viện Bệnh viện 199 hướng dẫn thực hành quy trình hồi sức cấp cứu ngoài Bệnh viện
Các Bác sĩ TTYT quận Ngũ Hành Sơn cùng Báo cáo viên Singapore
Bác sĩ Phạm Ngọc Trọng, khoa Ngoại-Sản, TTYT quận Ngũ Hành Sơn trình bày ý kiến thảo luận trong Hội thảo