0236 3969 894 ttytnhs@danang.gov.vn

        Nhân 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), nhiều sự kiện và hoạt động đã diễn ra tại Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn.

– Đại diện Lãnh đạo Quận uỷ, UBND, UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn do đồng chí Nguyễn Hoà- Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn đến thăm đơn vị.

    Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn đánh giá cao những nổ lực cống hiến của đội ngũ y bác sĩ CBNV và NLĐ của Trung tâm Y tế quận trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

– Thừa uý quyền của UBND TP Đà Nẵng, Đoàn Sở Y tế do bác sĩ Võ Thu Tùng- Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên tinh thần của tập thể nhân viên TTYT trong năm qua đã vượt mọi khó khăn của một đơn vị đang chờ xây dựng lại đã cơ bản hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong năm 2023.

     Ngoài ra, còn có một số cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn quận cũng đã đến thăm, động viên và chia sẻ những khó khăn của đơn vị.

– Đơn vị cũng đã tổ chức meeting chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt nam. Đồng thời phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua của các khoa phòng trạm năm 2024.

– Trong dịp này, Đoàn TNCS HCM Trung tâm Y tế cũng đã nhận được Bằng khen về hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động “Tình nguyện mùa Đông” năm 2023 và “Xuân tình nguyện” năm 2024.

    Cũng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Ban nữ công TTYT cũng đã phát động Tuần lễ Áo dài Việt Nam trong lực lượng nhân viên nữ của đơn vị nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua hình ảnh áo dài Việt Nam duyên dáng.

​​​​​​​(Blouse TRẮNG)